โปรแกรมทัวร์อังกฤษ

ติดต่อทัวร์อังกฤษแบบส่วนตัว รถเช่าพร้อมคนขับไทยในอังกฤษ โทร 099-089-8000, 091-004-0888


...

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สกอตแลนด์ 9 วัน 6 คืน

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สกอตแลนด์ เสาหินสโตนเฮ้นจ์ เมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงประเทศเวลส์ Bourton On The Water บ้านเช็คสเปียร์ ลิเวอร์พูล เมืองวินเดอร์เมียร์ ล่องเรือเลคดิสทริค เมืองเอดินเบิร์ก ประเทศสก็อตแลนด์ปราสาทเอดินบะระ เมืองแมนเชสเตอร์

ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการลูกค้า

   1     กรุงเทพฯ (-/-/-)

คณะพร้อมกันที่สนามบิน (ตั๋วเครื่องบินไม่รวมในแพคเกจ)

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินที่ท่านเลือก

   2     ลอนดอน – เสาหินสโตนเฮ้นจ์ – เมืองบาธ – เมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงประเทศเวลส์ (-/L/D)

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบิน


...

นำท่านสู่ เมืองซาลิสบัวรี่ (Salisbury) ชม : เสาหินสโตนเฮ้นจ์ (Stonehenge)

1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มีอายุกว่า 5,000 ปี เป็นกลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ ตั้งอยู่กลางทุ่งราบกว้างใหญ่ ซึ่งไม่มีใครทราบวัตถุประสงค์ในการสร้างอย่างชัดเจน


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : เมืองบาธ (Bath)

เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เมืองทั้งเมืองได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกของยูเนสโกในปี 1987 และดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของชาวโรมัน กรีก และราชวงศ์อังกฤษ


...

นำท่านชม : โรงอาบน้ำโรมัน (Roman Bath)

เป็นโรงอาบน้ำโรมันขนาดใหญ่ในสมัยโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์และดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งโรงอาบน้ำของที่นี่อยู่ต่ำกว่าระดับพื้นถนนในปัจจุบัน ภายในแบ่งออกเป็นโซนหลักๆ 4 โซนด้วยกัน ตั้งแต่โซน Sacred Spring, Roman Temple, Roman Bath House และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งแหล่งน้ำแร่แห่งนี้ถูกค้นพบตั้งแต่สมัยชาวโรมันบุกเข้ามายึดเกาะอังกฤษ


...

นำท่านสู่ : เมืองคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff)

เป็นเมืองที่น่าหลงใหลซึ่งผสมผสานสถานที่สำคัญจากยุคกลางและประวัติศาสตร์ยาวนานนับ 2,000 ปี เข้ากับภูมิทัศน์เขียวขจีงดงามและเขตบันเทิงสมัยใหม่ ย้อนกลับไปในยุคโรมัน คาร์ดิฟฟ์เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำ Taff ต่อมากลายเป็นเมืองใน พ.ศ. 2448 และสถาปนาขึ้นเป็นเมืองหลวงของประเทศเวลส์ (Wales) ตั้งแต่ พ.ศ. 2498


...

นำท่านชม : ปราสาทคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff Castle)

เป็นที่มั่นในยุคกลางและคฤหาสน์โกธิกสมัยวิกตอเรีย พร้อมด้วยประวัติศาสตร์ราวๆ 2,000 ปี โครงสร้างอันใหญ่โตถูกสร้างทับอดีตป้อมโรมันและปราสาทนอร์มัน และในช่วงที่ผ่านมายังได้ทำหน้าที่เป็นบ้าน เวทีคอนเสิร์ตและหลุมหลบภัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย


...

นำท่านผ่านชม : สวนสาธารณะ BUTE PARK

สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่ตกทอดมาสู่สาธารณะ ซึ่งในช่วงซัมเมอร์คนที่นี่มักนิยมมานอนอาบแดดกัน และสวนสาธารณะที่นี่อนุญาตให้เอาสัตว์เลี้ยงมาเดินได้


...

นำท่านผ่านชม : มิลเลเนียม สเตเดียม (Millennium Stadium)

หรือในชื่อปัจจุบัน พรินซิพาลิตีสเตเดียม (Principality Stadium) ตามชื่อของผู้สนับสนุน สนามนี้เป็นสนามฟุตบอลแห่งชาติของประเทศเวลส์ ตั้งอยู่ในคาร์ดิฟฟ์ และเป็นสนามเหย้าของรักบี้ยูเนียนทีมชาติเวลส์ อีกทั้งยังใช้งานในการเป็นสนามเหย้าของฟุตบอลทีมชาติเวลส์ ด้วย


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   3     Bourton On The Water – บ้านเช็คสเปียร์ - ลิเวอร์พูล (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านสู่ : หมู่บ้าน Bourton On The Water

ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ได้รับการโหวตให้เป็นหมู่บ้านที่มีความสวยงามมากที่สุดในอังกฤษ ด้วยลักษณะของตัวอาคารที่มีความโดดเด่นเฉพาะ ปลูกสร้างตัวอาคารด้วยหิน ซึ่งเป็นหิน Cotswold stone เท่านั้น ภายในหมูบ้านจะมีแม่น้ำ Windrush ไหลผ่าน มีเป็ดหัวเขียวสวยงามเวียนว่ายเต็มแม่น้ำ เป็นหมู่บ้านที่มีธรรมชาติสุดแสนโรแมนติก


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ เมืองสแตรทฟอร์ด (Stratford-Upon-Avon) ชม : บ้านเกิดเชคสเปียร์ (Shakespeare 's Birthplace)

ซึ่งเกิดในปีค.ศ.1564 ปัจจุบันบ้านหลังนี้อยู่ในความดูแลของ Shakespeare’s BirthplaceTrust และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ให้บุคคลทั่วไปเข้าชม โดยเสียค่าบัตรผ่านประตูเข้าชม บ้านของเช็คสเปียร์ซึ่งได้รับเป็นมรดกมาจากพ่อของเขาเป็นบ้านธรรมดา ๆ ครึ่งตึก ครึ่งไม้ อยู่บนถนนเฮ็นรี่ Henley Street ปัจจุบันถนนสายนี้คึกคักมาก เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว มีร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก


...

นำท่านสู่ : โบสถ์เก่าแก่ โฮลี่ ทรินิตี้ (Holy Trinity Church)

นอกจากจะเป็นโบสถ์เก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์ประจำเมืองแล้ว ยังเป็นสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมเยียนด้วย เนื่องจากโบสถ์แห่งนี้ เป็นโบสถ์ที่ วิลเลี่ยม เชคสเปียร์ส ได้ทำพิธีรับศีลล้างบาปในวัยเด็กและยังเป็นสุสานฝังศพของเค้าในวันสุดท้ายของชีวิต


...

นำท่านชม : เมืองลิเวอร์พูล (Liverpool)

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ ติดกับปากแม่น้ำเมอร์ซีย์ และเพราะความที่เป็นเมืองปากแม่น้ำ ลิเวอร์พูลจึงเป็นเมืองที่มีการค้าขายกับชาวต่างชาติมาตั้งแต่อดีต ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมมากมาย และหากเพิ่งมาถึงที่นี่ การเดินชมเมืองบนถนนโฮปเป็นทางเลือกที่จะทำให้เห็นรายละเอียดของเมืองลิเวอร์พูลมากขึ้น ทั้งในแง่ของสถาปัตยกรรม ผู้คน รวมถึงร่องรอยความรุ่งเรืองจากอดีตมาจนถึงปัจจุบัน


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   4     เมืองวินเดอร์ เมียร์ – ล่องเรือเลคดิสทริค – เมืองเอดินเบิร์กประเทศสก็อตแลนด์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม เดินทางสู่ เมืองวินเดอร์เมียร์ (Windermere)


...

นำท่านสู่ : เขตเลคดิสทริค (Lake District)

อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ ที่กว้างขวางและครอบคลุมทะเลสาบถึง 16 แห่ง นำท่านสัมผัสกับบรรยากาศของทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ ด้วยการล่องเรือเลคดิสทริค ที่ท่านจะได้ชื่นชมกับความเป็นธรรมชาติในทะเลสาบ จากแอมเบิลไซด์สู่เมืองเบาว์เนส ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามยิ่ง


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : เมืองเอดินเบิร์ก (Edinburgh)

เป็นเมืองหลวงของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสก๊อตแลนด์ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยกลาง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงอยู่กลางเมือง เป็นที่ตั้งของปราสาทเอดินเบิร์กอันเป็นทำเลที่ได้เปรียบเชิงยุทธศาสตร์ในสมัยก่อน โดยรอบภูเขาถูกปรับพื้นที่เป็นคูเมืองเพื่อประโยชน์ในเชิงการทหาร รอบนอกเป็นที่ราบลดหลั่นเป็นขั้น ๆ กระจายออกโดยรอบ ในแง่ของเศรษฐศาสตร์ เมืองเอดินเบิร์กเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักรรองจากลอนดอนและใหญ่เป็นอันดับห้าของยุโรป


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   5     ปราสาทเอดินบะระ – เมืองแมนเชสเตอร์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านสู่ : ปราสาทเอดินบะระ (Edinburgh Castle)

เป็นปราสาทในยุคกลางที่มีความสวยงามเเละสำคัญมากที่สุดของสก๊อตเเลนด์ มันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเอดินบะระ ซึ่งครั้งหนึ่งบริเวณเเห่งนี้คือภูเขาไฟ ทำให้สามารถเห็นเมืองเอดินบะระได้เเบบรอบทิศทางเลยทีเดียว


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่เมือง : แมนเชสเตอร์ (Manchester)

เมืองอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ตั้งของสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการฟุตบอลของโลก โดยมีสโมสรฟุตบอล 3 สโมสร ได้แก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรคริกเก็ต แลงคาเชียร์ เคาน์ตี้


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   6     สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด – มหานครลอนดอน (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านชม : สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford Stadium and Museum Tour )

เป็นสนามของสโมสรแมนยูฯ ที่จัดว่ารวยที่สุดในโลก เป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอังกฤษ รองรับแฟนบอลได้มากถึง 76,212 คน เป็นรองจากสนามเวมบลีย์ สเตเดียม (Wembley Stadium) สนามฟุตบอลของทีมชาติอังกฤษเพียงแห่งเดียว และใหญ่เป็นอันดับที่ 11 ของยุโรปนอกจากนั้นยังเป็น 1 ใน 2 สนามในอังกฤษที่ ยูฟ่า รับรองเป็นสนาม 5 ดาว


...

นำท่านชม : พิพิธภัณฑ์แมนเชสเตอร์ (Museum Manchester)

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนี้ทำให้ผู้เข้าชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้รู้จักประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และเหมาะสำหรับการมาเที่ยวเป็นครอบครัว สำรวจนิทรรศการต่างๆ ของพิพิธภัณฑ์ในห้องแกลเลอรีอันสวยงามสไตล์วิคตอเรีย คุณจะได้พบคลังวัตถุโบราณของอียิปต์ที่ใหญ่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร ซึ่งมีอายุย้อนกลับไปถึง 10,000 ปีก่อนคริสต์ศักราช นอกจากนี้ยังมีคอลเล็กชันโบราณวัตถุสมัยโรมันและสิ่งที่ขุดค้นพบอื่นๆ จากแมนเชสเตอร์และภูมิภาคท้องถิ่น


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : มหานครลอนดอน (London)

เมืองที่เป็นศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น ศิลปะ และเป็นที่ยอมรับว่ามีอิทธิพลไปทั่วโลก และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่และสำคัญของยุโรปอีกด้วย


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   7     เที่ยวลอนดอน – หอคอยแห่งลอนดอน – หอนาฬิกาบิกเบน – ถนนอ๊อกฟอร์ด – แฮรอทส์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม นำท่านเที่ยวชม มหานครลอนดอน


...

นำท่านผ่าน : พิคคาดิลลี่เซอร์คัส (Piccadilly Circus)

ที่นี่มักจะได้สมญาว่าเป็นไทม์สแควร์ในเวอร์ชันของอังกฤษ เป็นศูนย์กลางการเดินทางที่เป็นทั้งสัญลักษณ์และจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางสำรวจลอนดอน


...

นำท่านผ่าน : จัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square)

เป็นจัตุรัสที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองลอนดอน ตั้งอยู่บริเวณหน้า The National Gallery สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1830 เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานของยุทธนาวีทราฟัลการ์และสงครามวอเตอร์ลูระหว่างอังกฤษกับฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1805 ซึ่งลักษณะเด่นของจัตุรัสทราฟัลการ์ก็คือ มีเสาหินที่เป็นอนุสาวรีย์ เนลสันตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลาง โดยที่มีสิงโตโลหะ 4 ตัวล้อมรอบ ซึ่งใกล้ๆนี้มีอาคารสำคัญหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ โบสถ์ St.Martin in the Fields เป็นต้น ในปัจจุบันจัตุรัสแห่งนี้ใช้เป็นพื้นที่เฉลิมฉลอง พื้นที่ชุมนุมและจัดกิจกรรมสำคัญต่างๆบ่อยครั้ง เช่น งาน Christmas งานฉลองเทศกาลปีใหม่ เป็นต้น อีกทั้งยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ


...

นำท่านผ่าน : มหาวิหารเซนต์ปอล (St.Paul’s Cathedral)

เป็นวิหารเก่าแก่ที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งใจกลางกรุงลอนดอน และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากโบสถ์ Liverpool Cathedral ในอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 604 ตั้งอยู่บน Ludgate Hill ซึ่งเป็นจุดที่สูงสุดของเมืองลอนดอน สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่นักบุญเปาโล เป็นผลงานชิ้นที่โดดเด่นของสถาปนิกชื่อดังที่ชื่อ “Sir Christopher Wren” ต่อมาเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ในเมืองลอนดอน ทำให้โบสถ์นี้ได้รับความเสียหายอย่างมาก ต่อมาได้มีการซ่อมแซม และเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 1697 ซึ่งโบสถ์นี้มีสถาปัตยกรรมสไตล์บาร็อกที่สวยงาม ในสมัยศตวรรษที่ 17 ใช้เป็นสถานที่ฝังศพของบุคคลสำคัญในประเทศอังกฤษ และใช้จัดพระราชพิธีต่างๆ ที่สำคัญ


...

นำท่านสู่ : มหาวิหารเวสท์มินส์เตอร์ (Westminster Abbey)

เป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ทางตะวันตกของพระราชวัง Westminster สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1245 ซึ่งถือว่าเป็นโบสถ์ที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในประเทศอังกฤษ และที่สำคัญยังได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การ UNESCO อีกด้วย โบสถ์นี้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาและยังเป็นสถานที่ประกอบพระราชพิธีราชาภิเษกและเป็นที่ฝังพระบรมศพของกษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์ ได้แก่ พระนางอลิซาเบธที่ 1 พระนางแมรี่ที่ 1 เป็นต้น สถาปัตยกรรมของโบสถ์แห่งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ได้รับอิทธิพลมาจากฝรั่งเศส โบสถ์แห่งนี้มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและเกิดพระราชพิธีที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ได้แก่ พิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าหญิงอลิซาเบธกับเจ้าชายฟิลิป พระราชพิธีพระบรมศพของเจ้าหญิงไดอาน่า เป็นต้น


...

นำท่านชม : หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben)

หนึ่งในสัญลักษณ์ที่รู้จักมากที่สุดของสหราชอาณาจักร อันที่จริงหอนาฬิกานี้ชื่อว่า หอเอลิซาเบธ (Elizabeth Tower) แต่ทุกคนมักจะรู้จักกันดีในชื่อของ บิกเบน (Big Ben) มากกว่าเป็นหอนาฬิกาประจำพระราชวังเวสต์มินสเตอร์


...

นำท่านถ่ายรูป : ลอนดอน อาย (London Eye)

ตั้งอยู่บนฝั่งทางตอนใต้ของแม่น้ำเทมส์ ซึ่งที่นี่ไม่ใช่เพียงแค่ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีสถานะเป็นเสาสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย โดยเฉพาะในวันที่อากาศสดใสและฟ้าเปิด จะสามารถมองเห็นวิวต่างๆ ได้ไกลถึง 40 กิโลเมตรเลยทีเดียว


...

นำท่านถ่ายรูป : สะพานหอคอย (Tower Bridge)

เป็นสะพานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงลอนดอน โดยมีลักษณะเป็นสะพานยกและสะพานแขวนอยู่รวมกัน ทั้งยังประกอบไปด้วยหอคอย 2 หอ จึงทำให้สะพานแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สะพานหอคอย นั่นเอง ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะไม่พลาดที่จะแวะมาชมความสวยแปลกตาของที่นี่ โดยเฉพาะในยามค่ำคืน จะให้บรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ


...

นำท่านชม : หอคอยลอนดอน (Tower of London)

หอคอยแห่งลอนดอนสร้างมาเกือบพันปีแล้ว เป็นโบราณสถานที่มีประวัติเกี่ยวข้องโดยตรงกับการขึ้นครองราชย์ การแย่งชิงราชบัลลังก์และการสร้างชาติของอังกฤษ ที่นี่เคยใช้เป็นทั้งพระราชวัง ป้อมปราการ ที่คุมขังนักโทษและเป็นลานประหาร


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านช้อปปิ้ง : ย่านไนซ์บริดจ์ (Knightsbridge)

ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง ฮาร์วีย์ นิโคล(Harvey Nicole) และ แฮร์รอดส์ (Harrods) ที่ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งกระเป๋าแฮร์รอดส์ที่นิยมกันอย่างมาก รวมทั้งมีร้านค้าแฟชั่นมากมายตั้งอยู่บริเวณ High Street เช่น Accessorize, H&M, Zara, Kipling, Gant, Hugo Boss, Porsche Deign, Bally และยังมีถนนสโลน(Sloane Street) ที่เป็นที่ตั้งของร้าน Super Brands อาทิ เช่น Louis Vuitton, Chanel, Hermes, Gucci, Valentino, Salvatore Ferragamo, MCM, Ermenegildo Zegna, Alberta Ferretti, Shanghai Tang, Dior, Giorgio Armani, Dolce & Gabrana, Bottega Veneta, Bvlgari Fendi ฯลฯ


เย็น

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   8     สนามบินฮีทโธรว์ – กรุงเทพ (-/-/-)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


นำท่านสู่สนามบินฮีทโธรว์

   9     กรุงเทพฯ (-/-/-)

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ