โปรแกรมทัวร์อังกฤษ

ติดต่อทัวร์อังกฤษแบบส่วนตัว รถเช่าพร้อมคนขับไทยในอังกฤษ โทร 099-089-8000, 091-004-0888


...

ทัวร์อังกฤษ-เวลส์-สก็อตแลนด์ 8 วัน ช้อปปิ้ง Outlet ลดกระหน่ำ ช้อปปิ้ง ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด

ลอนดอน เบอร์มิงแฮม วินเดอร์เมียร์ เอดินเบอระ (สก็อตแลนด์) ปราสาทเอดินเบอระ เกรทน่า เอ๊าเลท แมนเชสเตอร์ แมนเชสเตอร์ สแตรทฟอร์ด ช้อปปิ้งบิซส์เตอร์ เอ้าท์เลท บริสตอล คาร์ดิฟ (เวลส์) บาธ สโตนเฮ้นจ์ ลอนดอน TOWER OF LONDON ช้อปปิ้ง logo chinasouth

ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการลูกค้า

   1     กรุงเทพฯ (-/-/-)

คณะพร้อมกันที่สนามบิน (ตั๋วเครื่องบินไม่รวมในแพคเกจ)

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินที่ท่านเลือก

   2     ลอนดอน - เบอร์มิงแฮม (-/-/D)

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบิน นำท่านเดินทางสู่ เมืองวินด์เซอร์ (Windsor)


...

นำท่านเดินเล่นและถ่ายรูป : ปราสาทวินเซอร์ (Windsor Castle)

เป็นพระราชวังที่โด่งดังของอังกฤษ เป็นที่พำนักของกษัตริย์ พระราชวัง Windsor ในเขต Berkshire เป็นสถาปัตยกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ ของกษัตริย์แต่ละสมัย


...

นำท่านเที่ยวชม : เมืองเบอร์มิงแฮม (Birmingham)

เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่สองของอังกฤษ โดยมันตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ เป็นเมืองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติอุตสาหกรรม ทำให้เมืองนี้มีความสวยงามเเละน่าสนใจเเละมีกลิ่นอายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการปฏิวัติอุตสาหกรรมไม่น้อยเลยทีเดียว เเละเมืองนี้ยังมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมกันอย่างมากมายในเเต่ละปีอีกด้วยจากการเป็นเเหล่งการจัดเเสดงงานดนตรีระดับโลก


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   3     เบอร์มิงแฮม-วินเดอร์เมียร์- เอดินเบอระ (สก็อตแลนด์) (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม เดินทางสู่ เมืองวินเดอร์เมียร์ (Windermere)


...

นำท่านสู่ : เขตเลคดิสทริค (Lake District)

อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ ที่กว้างขวางและครอบคลุมทะเลสาบถึง 16 แห่ง นำท่านสัมผัสกับบรรยากาศของทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ ด้วยการล่องเรือเลคดิสทริค ที่ท่านจะได้ชื่นชมกับความเป็นธรรมชาติในทะเลสาบ จากแอมเบิลไซด์สู่เมืองเบาว์เนส ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามยิ่ง


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : เมืองเอดินเบิร์ก (Edinburgh)

เป็นเมืองหลวงของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสก๊อตแลนด์ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยกลาง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงอยู่กลางเมือง เป็นที่ตั้งของปราสาทเอดินเบิร์กอันเป็นทำเลที่ได้เปรียบเชิงยุทธศาสตร์ในสมัยก่อน โดยรอบภูเขาถูกปรับพื้นที่เป็นคูเมืองเพื่อประโยชน์ในเชิงการทหาร รอบนอกเป็นที่ราบลดหลั่นเป็นขั้น ๆ กระจายออกโดยรอบ ในแง่ของเศรษฐศาสตร์ เมืองเอดินเบิร์กเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักรรองจากลอนดอนและใหญ่เป็นอันดับห้าของยุโรป


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   4     ปราสาทเอดินเบอระ- เกรทน่า เอ๊าเลท -แมนเชสเตอร์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านชม : ปราสาทเอดินบะระ (Edinburgh Castle)

เป็นปราสาทในยุคกลางที่มีความสวยงามเเละสำคัญมากที่สุดของสก๊อตเเลนด์ มันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเอดินบะระ ซึ่งครั้งหนึ่งบริเวณเเห่งนี้คือภูเขาไฟ ทำให้สามารถเห็นเมืองเอดินบะระได้เเบบรอบทิศทางเลยทีเดียว


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : เกรตนา กรีนเอ้าท์เลท (Gretna Green Outlet)

ตั้งอยู่บริเวณพรมแดน อังกฤษ-สก็อตแลนด์ ให้ท่านเดินเลือกชมเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมในราคาพิเศษ รวมทั้งเอ้าเลทของมาร์คแอนด์สเปนเซอร์ ที่ไม่มีในบิซเตอร์เอ้าท์เลท


...

นำท่านสู่ : เมืองแมนเชสเตอร์ (Manchester)

เมืองอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ตั้งของสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการฟุตบอลของโลก โดยมีสโมสรฟุตบอล 3 สโมสร ได้แก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรคริกเก็ต แลงคาเชียร์ เคาน์ตี้


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   5     แมนเชสเตอร์- สแตรทฟอร์ด-ช้อปปิ้งบิซส์เตอร์ เอ้าท์เลท-บริสตอล (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านสู่ เมืองสแตรทฟอร์ด (Stratford-Upon-Avon) : บ้านเกิดเชคสเปียร์ (Shakespeare 's Birthplace)

ซึ่งเกิดในปีค.ศ.1564 ปัจจุบันบ้านหลังนี้อยู่ในความดูแลของ Shakespeare’s BirthplaceTrust และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ให้บุคคลทั่วไปเข้าชม โดยเสียค่าบัตรผ่านประตูเข้าชม บ้านของเช็คสเปียร์ซึ่งได้รับเป็นมรดกมาจากพ่อของเขาเป็นบ้านธรรมดา ๆ ครึ่งตึก ครึ่งไม้ อยู่บนถนนเฮ็นรี่ Henley Street ปัจจุบันถนนสายนี้คึกคักมาก เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว มีร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านช้อปปิ้ง : บิซส์เตอร์ วิลเลจ ช้อปปิ้ง เอ้าท์เล็ต (Bicester Village Shopping Outlet)

อยู่ระหว่างทางเมืองลอนดอนและเมืองเคมบริดจ์ บิซส์เตอร์ วิลเลจ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ทั้งของอังกฤษและในยุโรป เช่น Anne Fontaine Armani Bally Bodum Bose Burberry Calvin Klein D&G DKNY Diesel Dior Dunhill Ermenegildo Zegna Fendi Gucci Guess Hugo Boss Jaeger Jigsaw Kipling L’Occitane Levi’s Max Mara Missoni Molton Brown Mulberry Paul Smith เป็นต้น


...

นำท่านสู่ : เมืองบริสตอล (Bristol)

เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยร้านอาหารที่ดี, ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจกิจกรรมที่มีความหลากหลาย และจำนวนมากของศิลปะ เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายความกระตือรือร้นและเป็นเมืองที่มีอาร์ตี้ บริสตอล เป็นเมืองวิทยาลัยที่ทำให้คุณรู้สึกอ่อนเยาว์ บริสตอลที่เต็มไปด้วยวิธีการที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่าย จากพิพิธภัณฑ์ และวิหารเพื่อการขนส่งและสถานที่สำคัญ ราคาถูก! มีสวนสาธารณะจำนวนมากของที่ดี ที่อยู่รอบๆพิพิธภัณฑ์และประวัติศาสตร์บ้าน และริมน้ำที่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่ศิลปะที่ดี และร้านอาหาร บริสตอลยังทำให้ฐานที่ดีของการดำเนินงานสำหรับการเยี่ยมชมบาธ


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   6     บริสตอล-คาร์ดิฟ (เวลส์) -บาธ-สโตนเฮ้นจ์-ลอนดอน (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม นำท่านสู่ เมืองคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff) เมืองหลวงประเทศเวลส์ (Wales)


...

นำท่านชม : ปราสาทคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff Castle)

หอคอยที่มีป้อมปราการจากศตวรรษที่ 12 อุโมงค์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และประวัติศาสตร์การทหารของเวลส์


...

นำท่านสู่ : เมืองบาธ (Bath)

เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เมืองทั้งเมืองได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกของยูเนสโกในปี 1987 และดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของชาวโรมัน กรีก และราชวงศ์อังกฤษ


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านชม : พิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน (Roman Bath Museum)

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่ง ในเมืองบาธ(Bath) ประเทศอังกฤษ ถือเป็นโรงอาบน้ำโรมันขนาดใหญ่ในสมัยโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์และดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งโรงอาบน้ำของที่นี่อยู่ต่ำกว่าระดับพื้นถนนในปัจจุบัน ภายในแบ่งออกเป็นโซนหลักๆ 4 โซนด้วยกัน ตั้งแต่โซน Sacred Spring, Roman Temple, Roman Bath House และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งแหล่งน้ำแร่แห่งนี้ถูกค้นพบตั้งแต่สมัยชาวโรมันบุกเข้ามายึดเกาะอังกฤษ ในปัจจุบันโรงอาบน้ำของที่นี่ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยเลย โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมไม่ต่ำกว่า 1,000,000 คน ต่อปี รวมทั้งยังเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของทางตะวันตกอีกด้วย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินชมโรงอาบน้ำได้ตามอัธยาศัย แต่ห้ามลงไปในโรงอาบน้ำเด็ดขาด


...

นำท่านสู่ เมืองซาลิสบัวรี่ (Salisbury) ชม : เสาหินสโตนเฮ้นจ์ (Stonehenge)

1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มีอายุกว่า 5,000 ปี เป็นกลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ ตั้งอยู่กลางทุ่งราบกว้างใหญ่ ซึ่งไม่มีใครทราบวัตถุประสงค์ในการสร้างอย่างชัดเจน


...

นำท่านสู่ : มหานครลอนดอน (London)

เมืองที่เป็นศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น ศิลปะ และเป็นที่ยอมรับว่ามีอิทธิพลไปทั่วโลก และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่และสำคัญของยุโรปอีกด้วย


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   7     ลอนดอน-TOWER OF LONDON-ช้อปปิ้ง-กรุงเทพฯ (BF/L/-)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม นำท่านเที่ยวชม มหานครลอนดอน


...

นำท่านชม : หอคอยลอนดอน (Tower of London)

หอคอยแห่งลอนดอนสร้างมาเกือบพันปีแล้ว เป็นโบราณสถานที่มีประวัติเกี่ยวข้องโดยตรงกับการขึ้นครองราชย์ การแย่งชิงราชบัลลังก์และการสร้างชาติของอังกฤษ ที่นี่เคยใช้เป็นทั้งพระราชวัง ป้อมปราการ ที่คุมขังนักโทษและเป็นลานประหาร


...

นำท่านผ่านชม : พระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace)

เป็นพระราชวังเก่าแก่มีอายุมากกว่า 300 ปี เดิมเป็นที่ประทับของดแห่งยุคบักกิ้งแฮม ต่อมาพระเจ้าจอร์จที่ 3 ได้ทรงขอซื้อต่อและในสมัยพระเจ้าจอร์จที่ 4 ก็ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและบูรณะให้มีความสวยงามโดดเด่นด้วยศิลปะสมัยวิคตอเรียดังเช่นปัจจุบัน


...

นำท่านผ่านชม : จัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square)

เป็นจัตุรัสที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองลอนดอน ตั้งอยู่บริเวณหน้า The National Gallery สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1830 เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานของยุทธนาวีทราฟัลการ์และสงครามวอเตอร์ลูระหว่างอังกฤษกับฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1805 ซึ่งลักษณะเด่นของจัตุรัสทราฟัลการ์ก็คือ มีเสาหินที่เป็นอนุสาวรีย์ เนลสันตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลาง โดยที่มีสิงโตโลหะ 4 ตัวล้อมรอบ ซึ่งใกล้ๆนี้มีอาคารสำคัญหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ โบสถ์ St.Martin in the Fields เป็นต้น ในปัจจุบันจัตุรัสแห่งนี้ใช้เป็นพื้นที่เฉลิมฉลอง พื้นที่ชุมนุมและจัดกิจกรรมสำคัญต่างๆบ่อยครั้ง เช่น งาน Christmas งานฉลองเทศกาลปีใหม่ เป็นต้น อีกทั้งยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ


...

นำท่านผ่านชม : มหาวิหารเซนต์ปอล (St.Paul’s Cathedral)

เป็นวิหารเก่าแก่ที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งใจกลางกรุงลอนดอน และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากโบสถ์ Liverpool Cathedral ในอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 604 ตั้งอยู่บน Ludgate Hill ซึ่งเป็นจุดที่สูงสุดของเมืองลอนดอน สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่นักบุญเปาโล เป็นผลงานชิ้นที่โดดเด่นของสถาปนิกชื่อดังที่ชื่อ “Sir Christopher Wren” ต่อมาเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ในเมืองลอนดอน ทำให้โบสถ์นี้ได้รับความเสียหายอย่างมาก ต่อมาได้มีการซ่อมแซม และเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 1697 ซึ่งโบสถ์นี้มีสถาปัตยกรรมสไตล์บาร็อกที่สวยงาม ในสมัยศตวรรษที่ 17 ใช้เป็นสถานที่ฝังศพของบุคคลสำคัญในประเทศอังกฤษ และใช้จัดพระราชพิธีต่างๆ ที่สำคัญ


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านถ่ายรูป : พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (The Palace of Westminster)

เป็นสถานที่ที่สภาสองสภาของรัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักร ประชุม พระราชวังตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของแม่น้ำเทมส์ในนครเวสต์มินสเตอร์ของลอนดอนบะระห์ไม่ไกลจากพระราชวังไวท์ฮอลล์


...

นำท่านช้อปปิ้ง : ถนนอ็อกฟอร์ด (Oxford Street)

ความยาวถึง 1 ไมล์ (1.6 กม .) ทั้งสองฟากฝั่งถนนอุดมไปด้วยร้านค้านานาชนิดที่เห็นใหญ่โตมโหฬารที่สุดในย่านนี้ก็คงจะเป็นห้างที่มีชื่อว่าเซลฟริดเสจ (Selfridges) ซึ่งมีของขายตั่งแต่เครื่องใช้ในบ้าน ฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้าเครื่องสำอาง เครื่องแก้ว ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนเนม ซึ่งเป็นอีกแหล่งชอปปิ้งที่ทุกๆ คนประทับใจมาก บนถนนเส้นอ็อกซฟอร์ดสตรีทนี้จุดเด่นที่ ไม่เหมือนใครเลยก็คือ จะมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำของอังกฤษ และชอปปิ้ง เซ็นเตอร์มารวมกันอยู่บนถนนเส้นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นพลาซา อ็อกซฟอร์ดสตรีท (Plaza Oxford Street), ห้างสรรพสินค้าจอห์นหลุยส์ (John Lewis)


เย็น

นำท่านสู่สนามบินฮีทโธรว์


   8     กรุงเทพฯ (-/-/-)

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ