โปรแกรมทัวร์อังกฤษ

ติดต่อทัวร์อังกฤษแบบส่วนตัว รถเช่าพร้อมคนขับไทยในอังกฤษ โทร 099-089-8000, 091-004-0888


...

ทัวร์สกอตแลนด์ เวลส์ อังกฤษ 9 วัน 6 คืน สนามฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อาบูดาบี้ เอดินบะระ ปราสาทเอดินบะระ วินเดอร์เมียร์ ล่องเรือเลคดิสทริค แมนเชสเตอร์ เข้าชมสนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด OUTLET ลิเวอร์พูล บ้านเช็คสเปียร์ คาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงประเทศเวลส์ เมืองบาธ เสาหินสโตนเฮ้นจ์ ลอนดอน เที่ยวลอนดอน หอคอยแห่งลอนดอน Bicester outlet หอนาฬิกาบิกเบน ถนนอ๊อกฟอร์ด

ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการลูกค้า

   1     กรุงเทพฯ (-/-/-)

คณะพร้อมกันที่สนามบิน (ตั๋วเครื่องบินไม่รวมในแพคเกจ)

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินที่ท่านเลือก

   2     เอดินบะระ - ปราสาทเอดินบะระ (-/L/D)

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบิน


...

นำท่านสู่ : เมืองเอดินเบิร์ก (Edinburgh)

เป็นเมืองหลวงของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสก๊อตแลนด์ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยกลาง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงอยู่กลางเมือง เป็นที่ตั้งของปราสาทเอดินเบิร์กอันเป็นทำเลที่ได้เปรียบเชิงยุทธศาสตร์ในสมัยก่อน โดยรอบภูเขาถูกปรับพื้นที่เป็นคูเมืองเพื่อประโยชน์ในเชิงการทหาร รอบนอกเป็นที่ราบลดหลั่นเป็นขั้น ๆ กระจายออกโดยรอบ ในแง่ของเศรษฐศาสตร์ เมืองเอดินเบิร์กเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักรรองจากลอนดอนและใหญ่เป็นอันดับห้าของยุโรป


...

นำท่านสู่ : ถนนรอยัลไมล์ (Royal Mile)

เป็นถนนที่เป็นเเหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญของเมือง เอดินบะระ โดยมันทอดยาวระหว่างปราสาทเอดินบะระ ยาวไปจนถึงหน้าพระราชวัง Holyroodhouse ซึ่งถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางหลักมาตั้งเเต่ครั้งอดีตเเละมีเส้นทางย่อยๆ เเตกเเขนงออกไป จนทำให้ย่านนี้มีความคึกคักอย่างมาก


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : ปราสาทเอดินบะระ (Edinburgh Castle)

เป็นปราสาทในยุคกลางที่มีความสวยงามเเละสำคัญมากที่สุดของสก๊อตเเลนด์ มันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเอดินบะระ ซึ่งครั้งหนึ่งบริเวณเเห่งนี้คือภูเขาไฟ ทำให้สามารถเห็นเมืองเอดินบะระได้เเบบรอบทิศทางเลยทีเดียว


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   3     เอดินบะระ - วินเดอร์เมียร์ - ล่องเรือเลคดิสทริค - แมนเชสเตอร์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม เดินทางสู่ เมืองวินเดอร์เมียร์ (Windermere)


...

นำท่านสู่ : เขตเลคดิสทริค (Lake District)

อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ ด้วยภูมิประเทศที่สวยงาม และธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ตระการตา มีเอกลักษณ์ เพราะในอ้อมกอดของภูเขาที่ตั้งตระหง่านขนาบไล่เรียงกัน คือทะเลสาบน้อยใหญ่จำนวนมากถึง 19 แห่ง


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่าน : ล่องเรือเลคดิสทริค

ท่านจะได้ชื่นชมกับความเป็นธรรมชาติในทะเลสาบ จากแอมเบิลไซด์สู่เมืองเบาว์เนส ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามยิ่ง


...

นำท่านสู่เมือง : แมนเชสเตอร์ (Manchester)

เมืองอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ตั้งของสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการฟุตบอลของโลก โดยมีสโมสรฟุตบอล 3 สโมสร ได้แก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรคริกเก็ต แลงคาเชียร์ เคาน์ตี้


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   4     สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด - OUTLET - ลิเวอร์พูล (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านชม : สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford Stadium and Museum Tour )

เป็นสนามของสโมสรแมนยูฯ ที่จัดว่ารวยที่สุดในโลก เป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอังกฤษ รองรับแฟนบอลได้มากถึง 76,212 คน เป็นรองจากสนามเวมบลีย์ สเตเดียม (Wembley Stadium) สนามฟุตบอลของทีมชาติอังกฤษเพียงแห่งเดียว และใหญ่เป็นอันดับที่ 11 ของยุโรปนอกจากนั้นยังเป็น 1 ใน 2 สนามในอังกฤษที่ ยูฟ่า รับรองเป็นสนาม 5 ดาว


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่แหล่งช้อปปิ้ง : CHESHIRE OAKS DESIGNER OUTLET

ตั้งอยู่ใกล้กับ Ellesmere Port ทางตอนเหนือของเมืองเชสเตอร์ฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ สามารถนั่งรถไฟจากสถานีในเมืองเชสเตอร์หรือรถโค้ชมาจากลิเวอร์พูลได้ มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 145 ร้านและถือเป็นหนึ่งใน outlet ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ โดยมีแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Next, Michael Kors หรือ Burberry และร้านกาแฟ Starbucks ร้านโดนัท Krispy Kreme หรือร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิคอย่าง Wagamama


...

นำท่านสู่ : เมืองลิเวอร์พูล (Liverpool)

เป็นเมืองท่าเก่าเเก่ของอังกฤษที่มีความสวยงาม ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษ เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์มากมายเเละเป็นเเหล่งจุดกำเนิดทางด้านวัฒนธรรมของอังกฤษ หลายต่อหลายอย่างด้วยกัน โดยที่เมืองเเห่งนี้นั้นเป็นเเหล่งกำเนิดของวงดนตรีชื่อดังอย่าง เดอะ บีทเทิลส์ หรือเเม้เเต่เป็นหนึ่งในการก่อสร้างเรือระดับตำนานอย่าง ไททานิค รวมทั้งเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย เเละชาวเมืองลิเวอร์พูลนั้นยังคลั่งไคล้ในเกมส์กีฬาฟุตบอลไม่เเพ้เมืองอื่นๆ ของอังกฤษ เพราะพวกเขามีทั้งทีมดังอย่าง หงส์เเดง ลิเวอร์พูล เเละท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   5     ลิเวอร์พูล - บ้านเช็คสเปียร์ - คาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงประเทศเวลส์ (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านสู่ เมืองสแตรทฟอร์ด (Stratford-Upon-Avon) ชม : บ้านเกิดเชคสเปียร์ (Shakespeare 's Birthplace)

ซึ่งเกิดในปีค.ศ.1564 ปัจจุบันบ้านหลังนี้อยู่ในความดูแลของ Shakespeare’s BirthplaceTrust และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ให้บุคคลทั่วไปเข้าชม โดยเสียค่าบัตรผ่านประตูเข้าชม บ้านของเช็คสเปียร์ซึ่งได้รับเป็นมรดกมาจากพ่อของเขาเป็นบ้านธรรมดา ๆ ครึ่งตึก ครึ่งไม้ อยู่บนถนนเฮ็นรี่ Henley Street ปัจจุบันถนนสายนี้คึกคักมาก เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว มีร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก


...

นำท่านชม : โบสถ์เก่าแก่ โฮลี่ ทรินิตี้ (Holy Trinity Church)

นอกจากจะเป็นโบสถ์เก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์ประจำเมืองแล้ว ยังเป็นสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมเยียนด้วย เนื่องจากโบสถ์แห่งนี้ เป็นโบสถ์ที่ วิลเลี่ยม เชคสเปียร์ส ได้ทำพิธีรับศีลล้างบาปในวัยเด็กและยังเป็นสุสานฝังศพของเค้าในวันสุดท้ายของชีวิต


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ : เมืองคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff)

เป็นเมืองที่น่าหลงใหลซึ่งผสมผสานสถานที่สำคัญจากยุคกลางและประวัติศาสตร์ยาวนานนับ 2,000 ปี เข้ากับภูมิทัศน์เขียวขจีงดงามและเขตบันเทิงสมัยใหม่ ย้อนกลับไปในยุคโรมัน คาร์ดิฟฟ์เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำ Taff ต่อมากลายเป็นเมืองใน พ.ศ. 2448 และสถาปนาขึ้นเป็นเมืองหลวงของประเทศเวลส์ (Wales) ตั้งแต่ พ.ศ. 2498


...

นำท่านผ่านชม : สวนสาธารณะ BUTE PARK

สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่ตกทอดมาสู่สาธารณะ ซึ่งในช่วงซัมเมอร์คนที่นี่มักนิยมมานอนอาบแดดกัน และสวนสาธารณะที่นี่อนุญาตให้เอาสัตว์เลี้ยงมาเดินได้


...

นำท่านผ่านชม : มิลเลเนียม สเตเดียม (Millennium Stadium)

หรือในชื่อปัจจุบัน พรินซิพาลิตีสเตเดียม (Principality Stadium) ตามชื่อของผู้สนับสนุน สนามนี้เป็นสนามฟุตบอลแห่งชาติของประเทศเวลส์ ตั้งอยู่ในคาร์ดิฟฟ์ และเป็นสนามเหย้าของรักบี้ยูเนียนทีมชาติเวลส์ อีกทั้งยังใช้งานในการเป็นสนามเหย้าของฟุตบอลทีมชาติเวลส์ ด้วย


...

นำท่านถ่ายรูปและชม : ปราสาทคาร์ดิฟฟ์ (Cardiff Castle)

เป็นที่มั่นในยุคกลางและคฤหาสน์โกธิกสมัยวิกตอเรีย พร้อมด้วยประวัติศาสตร์ราวๆ 2,000 ปี โครงสร้างอันใหญ่โตถูกสร้างทับอดีตป้อมโรมันและปราสาทนอร์มัน และในช่วงที่ผ่านมายังได้ทำหน้าที่เป็นบ้าน เวทีคอนเสิร์ตและหลุมหลบภัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   6     คาร์ดิฟฟ์ - เมืองบาธ - เสาหินสโตนเฮ้นจ์ - ลอนดอน (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านสู่ : เมืองบาธ (Bath)

เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เมืองทั้งเมืองได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกของยูเนสโกในปี 1987 และดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของชาวโรมัน กรีก และราชวงศ์อังกฤษ


...

นำท่านชม : พิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน (Roman Bath Museum)

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่ง ในเมืองบาธ(Bath) ประเทศอังกฤษ ถือเป็นโรงอาบน้ำโรมันขนาดใหญ่ในสมัยโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์และดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งโรงอาบน้ำของที่นี่อยู่ต่ำกว่าระดับพื้นถนนในปัจจุบัน ภายในแบ่งออกเป็นโซนหลักๆ 4 โซนด้วยกัน ตั้งแต่โซน Sacred Spring, Roman Temple, Roman Bath House และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งแหล่งน้ำแร่แห่งนี้ถูกค้นพบตั้งแต่สมัยชาวโรมันบุกเข้ามายึดเกาะอังกฤษ ในปัจจุบันโรงอาบน้ำของที่นี่ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยเลย โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมไม่ต่ำกว่า 1,000,000 คน ต่อปี รวมทั้งยังเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของทางตะวันตกอีกด้วย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินชมโรงอาบน้ำได้ตามอัธยาศัย แต่ห้ามลงไปในโรงอาบน้ำเด็ดขาด


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านสู่ เมืองซาลิสบัวรี่ (Salisbury) ชม : เสาหินสโตนเฮ้นจ์ (Stonehenge)

1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มีอายุกว่า 5,000 ปี เป็นกลุ่มแท่งหินขนาดใหญ่ ตั้งอยู่กลางทุ่งราบกว้างใหญ่ ซึ่งไม่มีใครทราบวัตถุประสงค์ในการสร้างอย่างชัดเจน


...

นำท่านสู่ : มหานครลอนดอน (London)

เมืองที่เป็นศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น ศิลปะ และเป็นที่ยอมรับว่ามีอิทธิพลไปทั่วโลก และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่และสำคัญของยุโรปอีกด้วย


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   7     เที่ยวลอนดอน - หอคอยแห่งลอนดอน - Bicester outlet (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม นำท่านเที่ยวชม มหานครลอนดอน


...

นำท่านผ่าน : พิคคาดิลลี่เซอร์คัส (Piccadilly Circus)

ได้สมญาว่าเป็นไทม์สแควร์ในเวอร์ชันของอังกฤษ เป็นศูนย์กลางการเดินทางที่เป็นทั้งสัญลักษณ์และจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางสำรวจลอนดอน เป็นจุดรวมของถนน Regent Street, Shaftsbury Avenue, Piccadilly และ Haymarket และยังเป็นจุดเชื่อมโยงไปถึงพื้นที่สำคัญเช่นจัตุรัสทราฟัลการ์ โซโห ไชนาทาวน์และเลสเตอร์สแควร์ ที่จุดศูนย์กลางมีรูปปั้นของเทพนักธนูมีปีก Anteros อยู่เหนือน้ำพุ Shaftesbury Memorial Fountain ในปัจจุบันที่นี่เป็นจุดนัดพบยอดนิยม และเป็นที่นั่งชมฝูงชนผ่านไปมา


...

นำท่านผ่านชม : จัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square)

เป็นจัตุรัสที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองลอนดอน ตั้งอยู่บริเวณหน้า The National Gallery สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1830 เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานของยุทธนาวีทราฟัลการ์และสงครามวอเตอร์ลูระหว่างอังกฤษกับฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1805 ซึ่งลักษณะเด่นของจัตุรัสทราฟัลการ์ก็คือ มีเสาหินที่เป็นอนุสาวรีย์ เนลสันตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลาง โดยที่มีสิงโตโลหะ 4 ตัวล้อมรอบ ซึ่งใกล้ๆนี้มีอาคารสำคัญหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ โบสถ์ St.Martin in the Fields เป็นต้น ในปัจจุบันจัตุรัสแห่งนี้ใช้เป็นพื้นที่เฉลิมฉลอง พื้นที่ชุมนุมและจัดกิจกรรมสำคัญต่างๆบ่อยครั้ง เช่น งาน Christmas งานฉลองเทศกาลปีใหม่ เป็นต้น อีกทั้งยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ


...

นำท่านผ่านชม : มหาวิหารเซนต์ปอล (St.Paul’s Cathedral)

เป็นวิหารเก่าแก่ที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งใจกลางกรุงลอนดอน และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากโบสถ์ Liverpool Cathedral ในอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 604 ตั้งอยู่บน Ludgate Hill ซึ่งเป็นจุดที่สูงสุดของเมืองลอนดอน สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่นักบุญเปาโล เป็นผลงานชิ้นที่โดดเด่นของสถาปนิกชื่อดังที่ชื่อ “Sir Christopher Wren” ต่อมาเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ในเมืองลอนดอน ทำให้โบสถ์นี้ได้รับความเสียหายอย่างมาก ต่อมาได้มีการซ่อมแซม และเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 1697 ซึ่งโบสถ์นี้มีสถาปัตยกรรมสไตล์บาร็อกที่สวยงาม ในสมัยศตวรรษที่ 17 ใช้เป็นสถานที่ฝังศพของบุคคลสำคัญในประเทศอังกฤษ และใช้จัดพระราชพิธีต่างๆ ที่สำคัญ


...

นำท่านถ่ายรูป : พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (The Palace of Westminster)

เป็นสถานที่ที่สภาสองสภาของรัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักร ประชุม พระราชวังตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของแม่น้ำเทมส์ในนครเวสต์มินสเตอร์ของลอนดอนบะระห์ไม่ไกลจากพระราชวังไวท์ฮอลล์


...

นำท่านชม : หอคอยลอนดอน (Tower of London)

หอคอยแห่งลอนดอนสร้างมาเกือบพันปีแล้ว เป็นโบราณสถานที่มีประวัติเกี่ยวข้องโดยตรงกับการขึ้นครองราชย์ การแย่งชิงราชบัลลังก์และการสร้างชาติของอังกฤษ ที่นี่เคยใช้เป็นทั้งพระราชวัง ป้อมปราการ ที่คุมขังนักโทษและเป็นลานประหาร


...

นำท่านถ่ายรูปด้านนอก : พระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace)

เป็นพระราชวังเก่าแก่มีอายุมากกว่า 300 ปี เดิมเป็นที่ประทับของดแห่งยุคบักกิ้งแฮม ต่อมาพระเจ้าจอร์จที่ 3 ได้ทรงขอซื้อต่อและในสมัยพระเจ้าจอร์จที่ 4 ก็ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและบูรณะให้มีความสวยงามโดดเด่นด้วยศิลปะสมัยวิคตอเรียดังเช่นปัจจุบัน


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านช้อปปิ้ง : บิสเตอร์ วิลเลจ (Bicester Village)

Outlet แห่งนี้ตั้งอยู่นอกเมืองออกซ์ฟอร์ด ซึ่งก็เป็นแหล่งช้อปที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมาก โดยมีร้านค้ามากกว่า 130 ร้าน และมีส่วนลดมากกว่า 60% สำหรับผู้ที่มาซื้อสินค้ากันโดยเฉพาะ แถมยังมีอินเทอร์เน็ตให้บริการฟรีตามจุดต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับการท่องอินเทอร์เน็ตกันแบบฟรีๆ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารพร้อมให้บริการคุณอย่างมากมายเช่นกัน โดยเฉพาะร้านอาหารไทยที่จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด


เย็น

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   8     หอนาฬิกาบิกเบน - ถนนอ๊อกฟอร์ด - สนามบิน (-/-/-)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านชม : หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben)

หนึ่งในสัญลักษณ์ที่รู้จักมากที่สุดของสหราชอาณาจักร อันที่จริงหอนาฬิกานี้ชื่อว่า หอเอลิซาเบธ (Elizabeth Tower) แต่ทุกคนมักจะรู้จักกันดีในชื่อของ บิกเบน (Big Ben) มากกว่าเป็นหอนาฬิกาประจำพระราชวังเวสต์มินสเตอร์


...

นำท่านชม : ลอนดอน อาย (London Eye)

ตั้งอยู่บนฝั่งทางตอนใต้ของแม่น้ำเทมส์ ซึ่งที่นี่ไม่ใช่เพียงแค่ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีสถานะเป็นเสาสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย โดยเฉพาะในวันที่อากาศสดใสและฟ้าเปิด จะสามารถมองเห็นวิวต่างๆ ได้ไกลถึง 40 กิโลเมตรเลยทีเดียว


...

นำท่านชม : พิพิธภัณฑ์บริติช (British Museum)

ซึ่งเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษยที่สำคัญที่ สุดและใหญ่ที่สุดในโลก มีการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2296 (ค.ศ. 1753) ในเบื้องต้นวัตถุที่เก็บรวบรวมไว้ส่วนใหญ่เป็นของสะสมของเซอร์ แฮนส์ สโลน (Hans Sloane) ซึ่งเป็นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดให้บริการแก่สาธารณะเป็นครั้งแรกในวันที่15 มกราคม พ.ศ. 2302 (ค.ศ. 1759) ในมงตากูเฮาส์ เมืองบลูมส์เบอร์รี กรุงลอนดอน อันเป็นสถานที่ตั้งของอาคารพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบัน


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านช้อปปิ้ง : ถนนอ็อกฟอร์ด (Oxford Street)

ความยาวถึง 1 ไมล์ (1.6 กม .) ทั้งสองฟากฝั่งถนนอุดมไปด้วยร้านค้านานาชนิดที่เห็นใหญ่โตมโหฬารที่สุดในย่านนี้ก็คงจะเป็นห้างที่มีชื่อว่าเซลฟริดเสจ (Selfridges) ซึ่งมีของขายตั่งแต่เครื่องใช้ในบ้าน ฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้าเครื่องสำอาง เครื่องแก้ว ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนเนม ซึ่งเป็นอีกแหล่งชอปปิ้งที่ทุกๆ คนประทับใจมาก บนถนนเส้นอ็อกซฟอร์ดสตรีทนี้จุดเด่นที่ ไม่เหมือนใครเลยก็คือ จะมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำของอังกฤษ และชอปปิ้ง เซ็นเตอร์มารวมกันอยู่บนถนนเส้นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นพลาซา อ็อกซฟอร์ดสตรีท (Plaza Oxford Street), ห้างสรรพสินค้าจอห์นหลุยส์ (John Lewis)


เย็น

นำท่านสู่สนามบินฮีทโธรว์

   9     กรุงเทพฯ (-/-/-)

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ